Xây nhà trọn gói Biên Hoà Đồng Nai

Xây nhà trọn gói Biên Hoà Đồng Nai

Hiện nay, việc xây dựng tại Đồng Nai phải đáp ứng tốt các quy định kiến trúc và đặc điểm địa hình và khí hậu của từng khu vực. Do đó, thông tin quy định này được trình bày như thế nào? Bài viết của Xây dựng Công Home dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các yêu cầu khi cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói tại Đồng Nai. Đồng thời, đơn vị cung cấp cho bạn bảng báo giá xây dựng trọn gói tại Đồng Nai mới nhất để tham khảo.

>>> Đơn giá xây nhà phần thô tại đồng nai , sài gòn , bình dương mới nhất 2024

Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai

Hiện tại, nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, công trình lớn và xây dựng nhà trọn gói Biên Hòa tương đối cao. Ngoài ra, nhiều người đang tìm kiếm thông tin liên quan đến báo giá xây nhà trọn gói hiện tại ở Đồng Nai.

Vì sao nên xây nhà trọn gói tại Đồng Nai?

Do sự đô thị hóa và phát triển công nghiệp nhanh chóng ở Đồng Nai, nhu cầu về nhà ở rất cao. Do đó, việc xây nhà trọn gói tại Đồng Nai là phương pháp tối ưu về chi phí và tiện ích.

Tối ưu chi phí xây dựng, tiết kiệm thời gian

Các công ty chịu trách nhiệm về toàn bộ quá trình xây dựng trọn gói, từ việc phát triển ý tưởng thiết kế đến việc mua vật tư xây dựng, thi công công trình và bàn giao nhà hoàn thiện cho khách hàng.

Công ty sẽ mua sắm các nguyên vật liệu xây dựng chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhờ kinh nghiệm và mối quan hệ trong ngành. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Các gia chủ có thể yên tâm hoàn toàn và tiết kiệm thời gian và công sức. vì tất cả các nhà tư vấn và thi công chuyên nghiệp luôn có mặt.

>>> Mẫu nhà vườn 1 tầng mái thái tại biên hòa đồng nai ấn tượng được nhiều người yêu thích hiện nay

Hoàn thiện xây nhà đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình

Nhà của bạn sẽ được xây dựng nhanh chóng và chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất với dịch vụ xây dựng trọn gói ở Đồng Nai.

Xây dựng một ngôi nhà có thể kéo dài từ sáu tháng đến hơn một năm nếu tự thuê thợ và chuẩn bị vật liệu. Bạn có thể nhận nhà mới tinh và nhận chìa khóa trong khoảng ba đến bốn tháng nếu công ty cung cấp giải pháp trọn gói.

Bây giờ bạn có thể hoàn toàn tập trung vào công việc, gia đình hoặc nghỉ dưỡng thay vì mệt mỏi lo lắng về hàng chục việc phải làm khi xây nhà. Đó là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ xây dựng trọn gói hiện nay.

Xây nhà trọn gói Biên Hoà Đồng Nai

Công việc, trách nhiệm thi công và bảo trì quy về một đơn vị

Đầu tư vào một đơn vị nhà thầu để chịu trách nhiệm thi công và bảo trì công trình sẽ mang lại một số lợi ích như sau:

Công trình do đơn vị nhà thầu thực hiện sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng. Họ sẽ nỗ lực đảm bảo tiến độ, an toàn lao động và tuân thủ các quy định và quy chuẩn xây dựng.

Sau khi công trình được bàn giao, nhà thầu chịu trách nhiệm bảo trì. Nhà thầu chịu trách nhiệm về bất kỳ hư hỏng hay khiếm khuyết nào xảy ra trong suốt thời gian bảo hành. Chỉ cần liên hệ với nhà thầu thay vì tìm đơn vị sửa chữa. Thống nhất nhanh chóng được đảm bảo bởi điều này.
Gia chủ có thể tiết kiệm thời gian và công việc quản lý bằng cách giao trách nhiệm cho một đơn vị thầu. Bạn chỉ cần theo dõi, giám sát chất lượng và theo dõi tiến độ thi công thay vì phải chịu trách nhiệm toàn diện cho nhà thầu phụ.

Thống nhất từ ý tưởng đến thi công

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách và đưa ra những thiết kế phù hợp với phong thủy, nhu cầu sử dụng, chi phí và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Bạn cũng có thể tham gia vào quá trình thiết kế, đưa ra ý kiến thay đổi hoặc phê duyệt các bản vẽ trước khi xây dựng. Do đó, khi nhận bàn giao, hãy đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ có sự thống nhất, hài hoà và đẹp mắt theo ý tưởng của bạn.

Các lưu ý khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại Đồng Nai?

Dự trù chi phí: Bạn phải dự trù tất cả các chi phí xây dựng, bao gồm chi phí vật liệu, nhân công và phát sinh. Lập kế hoạch tài chính chi tiết là cần thiết và hãy tránh sử dụng tiền quá mức.
Lưu ý yếu tố phong thuỷ: Xem xét phong thuỷ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng của ngôi nhà. Tránh các yếu tố phong thủy gây bất tiện cho sinh hoạt.
Lựa chọn nhà thầu: Công Home là một nhà thầu uy tín, có báo giá cạnh tranh và thi công chất lượng.
Xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của bạn, bao gồm thời gian thi công, thanh toán, bảo hành, phạt vi phạm, bồi thường thiệt hại và giải quyết tranh chấp.
Thanh toán: Nếu bạn không trả hết giá trị hợp đồng trước khi nghiệm thu, hãy giữ lại 20-30% giá trị để thanh toán sau cùng.

Xây nhà trọn gói Biên Hoà Đồng Nai

Cam kết của Công Home trong dịch vụ xây dựng trọn gói

 • Cam kết không bán thầu công trình cho bất kỳ đơn vị thi công phụ nào để đảm bảo tiến độ và chất lượng.
 • Trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng, cam kết đơn giá thi công sẽ không thay đổi.
 • Không sử dụng vật liệu xây dựng kém chất lượng và sử dụng vật liệu chuẩn kích thước. Cát, vữa và gạch sẽ được kiểm soát chặt về tỷ lệ và chất lượng.
 • Vữa xây tô không được trộn tay mà được trộn bằng máy trộn lồng nghiêng đúng tỉ lệ mác.
 • Toàn bộ công trình được thi công bằng neo thép và lưới chống nứt.
 • Toàn bộ phần tường được kết nối bằng lưới thép với các ống nước, điện, máy lạnh, cầu thang, cột, tường đầu cửa sổ và cửa đi. Chống xé về sau trước khi tô để tránh nứt.
 • Trong suốt quá trình xây dựng, xây dựng chịu trách nhiệm về việc bao che, vệ sinh hàng ngày và bảo vệ 24/7.
 • Đảm bảo toàn bộ công trình sạch sẽ trước khi giao.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG CÔNG HOME
 • MST : 3603913206
 • CN Đồng Nai: 135, Tổ 18, Khu Phố 5, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • CN Sài Gòn: 39B Bến Vân Đồn, Phường 13, Quận 4,TP. Hồ Chí Minh
 • CN Quãng Ngãi : Đường Nguyễn Chánh, Phường Phổ Minh, Thị Xã đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi ( SDT KTS.KS LỢI 0369.680.267 )
 • SĐT : 0372.718.051 – 0964.78.78.95 ( KTS. KS ĐOÀN VĂN CÔNG )
 • Email: conghome2014@gmail.com
 • Website : //xaydungconghome.com
Zalo
Phone