Kết quả nghiên cứu

Tính đến hết năm 2016, Langmaster đã đào tạo được hơn 100.000 học viên. Kết quả khảo sát trình độ đầu vào cho thấy:

Trung bình một người Việt Nam mất khoảng 7 – 12 năm (từ bậc tiểu học đến đại học) để học tiếng Anh, trong đó chỉ 8.77% có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, còn lại 92.22% không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Để khắc phục tình trạng này, Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A.

Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Đăng ký học thử miễn phí

Bạn có đang gặp phải các vấn đề sau

Phương pháp ELC là gì?

Experiential Learning Cycle (ELC), là phương pháp học bằng trải nghiệm được phát triển dựa trên phát minh về phương pháp học của tiến sĩ tâm lí xã hội học Đại Học Hardvard David A. Kolb vào năm 1984.

Phương pháp này dựa trên mô hình Kim Tự Tháp học tập, trong đó thể hiện phần trăm hiệu quả ghi nhớ kiến thức và ứng dụng của người học của các hình thức đào tạo khác nhau.

Với sự hiểu biết này, ELC kết hợp tất cả những hình thức học tập nêu trên để tối đa hóa khả năng ứng dụng tiếng Anh của học viên.

Điểm nổi bật của phương pháp ELC

6 lý do nên chọn phương pháp học bằng trải nghiệm ELC

Đăng ký học thử miễn phí

(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn … )