Niềng Răng Invisalign Giá Bao Nhiêu?

Niềng Răng Invisalign Giá Bao Nhiêu

“Giá niềng răng Invisalign” là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Tìm kiếm một địa chỉ niềng răng Invisalign chất lượng cao và giá rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt đối với những người có dự định niềng răng. Để chọn phương pháp niềng răng Invisalign phù hợp nhất với bạn, bạn phải hiểu những lợi ích và nhược điểm của nó. BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GIÒN sẽ giải quyết các câu hỏi thường gặp về niềng răng Invisalign.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép implant

NIỀNG RĂNG INVISALIGN LÀ GÌ?

Niềng răng Invisalign là một phương pháp chỉnh nha sử dụng các khay trong suốt có hình dáng giống máng tẩy răng. Các khay này sẽ được lắp vào toàn bộ cung răng với các điểm tạo lực. Điều này sẽ cho phép răng di chuyển đến vị trí bạn mong muốn. Mỗi khay Invisalign được thiết kế dựa trên hình dáng răng của mỗi người.
Bệnh nhân sẽ cần thay khay Invisalign mới sau khoảng hai tuần vì mỗi khay trung bình sẽ di chuyển khoảng 0.25 mm răng. Do đó, mỗi người sẽ cần đeo từ 20 đến 40 khay Invisalign để hoàn thành kế hoạch điều trị.
Khay niềng Invisalign sử dụng chất liệu Smarttrack, một loại polyme nhiệt dẻo được chứng nhận có độ đàn hồi cao, giúp dịch chuyển răng hiệu quả. Chất liệu này dễ dàng ôm sát răng và tạo ra lực đẩy nhẹ, liên tục. Do đó, quá trình điều trị rất a toàn và không gây đau đớn.
Giá niềng răng Invisalign cao hơn các phương pháp khác do sự phức tạp của nó. Ngoài ra, bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm lập kế hoạch điều trị chính xác để đạt được hiệu quả cao nhất..
Niềng Răng Invisalign Giá Bao Nhiêu
>>> Xem thêm: Giá niềng răng Invisalign 2023

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Phương án niềng răng Invisalign rất phù hợp với những người đã đi làm hoặc có tài chính. Ngoài ra, một số đối tượng thường được coi là phù hợp với việc sử dụng Invisalign, dựa trên tình trạng của răng:
 • Răng khấp khểnh, không đều: Phương pháp Invisalign có thể giải quyết các vấn đề như răng lệch và răng mọc chen chúc, đồng thời mang lại cho hàm răng sự đều đặn và cân đối.
 • Răng thưa: Invisalign có thể giúp dịch chuyển các răng để chúng sát vào nhau nếu răng của bạn quá thưa hoặc có khoảng trống giữa các răng.
 • Răng khểnh hoặc xếp chồng lên nhau: Invisalign có thể điều chỉnh các vấn đề về răng, chẳng hạn như răng chồng lên nhau, răng xếp chồng gây áp lực hoặc không gặp ánh sáng mặt trời. Điều này cho phép từng răng được sắp xếp đúng cách.

Niềng Răng Invisalign Giá Bao Nhiêu

ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ KHI NIỀNG RĂNG SỨ TRONG SUỐT INVISALIGN

Để hiểu tại sao niềng răng trong suốt Invisalign có giá cao hơn các phương pháp khác, hãy xem qua các lợi ích chính của nó:
 • Tính thẩm mỹ: Niềng răng sứ Invisalign được làm từ nhựa trong suốt, vì vậy nó không lộ mắc cài. Khi sử dụng phương án này, người sử dụng có thể nói chuyện với tự tin.
 • Mang lại sự thoải mái: Thiết kế mỏng nhẹ và êm ái của niềng răng sứ Invisalign giúp giảm tổn thương và khó chịu cho mô mềm miệng.
 • Tính linh hoạt: Niềng răng sứ Invisalign có thể tháo lắp một cách dễ dàng. So với niềng răng sứ truyền thống, điều này cho phép người đeo tháo ra khi ăn uống hoặc làm vệ sinh răng miệng, tạo ra sự linh hoạt và thuận tiện hơn.
 • Khả năng tùy chỉnh: Hệ thống Invisalign sử dụng công nghệ 3D tạo ra các ốp răng có thể thay đổi theo cách riêng cho mỗi bệnh nhân. Ốp răng mới sẽ được thay thế để dịch chuyển răng theo kế hoạch trong suốt từng giai đoạn điều trị.
Bên cạnh những lợi ích, niềng răng Invisalign cũng có những hạn chế, bao gồm:
 • Niềng răng Invisalign khá tốn kém.
 • không hiệu quả đối với những người bị răng khấp khểnh nặng
 • So với các phương pháp khác, chỉnh nha mất nhiều thời gian hơn.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ BAO NHIÊU?

Giá của việc niềng răng trong suốt là bao nhiêu? Giá niềng Invisalign sẽ khác nhau ở các nha khoa khác nhau. Chi phí niềng răng Invisalign tại bệnh viện răng hàm mặt sài gòn dao động từ 40 đến 45 triệu đô la cho mỗi hàm, tùy thuộc vào độ phức tạp của răng. Bạn có thể đến trực tiếp nha sĩ để được khám và biết chi phí. Giá của niềng răng Invisalign được bao gồm trong gói tại bệnh viện răng hàm mặt sài gòn. Toàn bộ phí tư vấn và thăm khám được miễn phí.

Thông tin liên hệ

 • Website://benhvienranghammatsg.vn/
 • Địa chỉ: 1256 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 6836 ( Miễn Phí )
Zalo
Phone