Cửa Lưới Chống Muỗi Và Cách Đóng Cửa: Cách Bảo Vệ Không Gian Ngoài Trời Của Bạn

Mùa hè năm nay có vẻ đến muộn hơn bình thường, nhưng nhiệt độ bắt đầu dễ chịu hơn và chúng ta có thể bắt đầu mơ về mùa hè và những buổi tối dễ chịu ngoài trời , tận hưởng làn gió nhẹ sau một ngày nóng nực và lên kế hoạch cho bữa tối trong vườn với những người bạn và gia đình. Đây là những khoảnh khắc được mong đợi từ lâu mà chúng tôi muốn tận hưởng trong sự thư giãn hoàn toàn.

Tuy nhiên, vào mùa hè, thiên nhiên mang đến một số bất ngờ nhỏ và đôi khi gây khó chịu, tệ nhất trong số đó là muỗi : ngay khi mặt trời bắt đầu lặn, những loài côn trùng này không lãng phí thời gian để bận rộn, và thường xua đuổi và các biện pháp tự nhiên như nến và sả là không đủ. để chống lại chúng. Ngoài ra, các biện pháp này có thể làm bẩn sàn và bậc thềm ngoài trời khi có cơn gió đầu tiên. Đây là lý do tại sao lưới chống muỗi ngoài trời trở nên tiện dụng, có nhiều dạng và dễ dàng thích ứng với ban công, hiên và giàn che. Hãy cùng điểm qua các loại cửa lưới chống muỗi sân vườn chính và cách bảo vệ tốt nhất cho không gian ngoài trời … và làn da của bạn.

>>> Tham khảo cửa lưới chống muỗi TPHCM uy tín, chất lượng

Cửa lưới chống muỗi sân vườn: giải pháp cho mọi không gian ngoài trời

Có nhiều giải pháp khác nhau khi nói đến cửa lưới chống muỗi ngoài trời, và điều này cho phép bạn chọn loại phù hợp nhất với lớp phủ và phong cách của không gian ngoài trời của bạn.

Nhìn chung, có hai nhóm vĩ mô của lưới chống muỗi: cố định và di động . Cùng xem trên thị trường có những mẫu nào và đặc điểm khác nhau của chúng nhé.

Cửa lưới chống muỗi cố định

LoạiCửa lưới chống muỗi cố định tại TP.HCMnày được gắn chặt vào cửa ra vào, cửa sổ và các cấu trúc ngoài trời, được kết hợp vào cửa sổ hoặc cửa chạy, và có thể mở hoặc đóng. Các mẫu cửa lưới chống muỗi cố định phổ biến nhất là:

  • Bản lề : Màn chống muỗi có bản lề thường được sử dụng cho các cửa sổ kiểu Pháp phân chia ngôi nhà với không gian bên ngoài của nó . Chúng có khả năng tùy biến cao và có thể được làm với một hoặc nhiều cửa.Chúng cũng có sẵn với các kiểu đóng khác nhau: móc cơ khí, nam châm hoặc lò xo hồi vị.
  • Trượt : những mô hình này có hệ thống trượt ngang hoặc dọc cho phép các tấm chồng lên nhau sau khi mở ra, nhằm chiếm không gian nhỏ nhất có thể. Do đó, chúng thích hợp cho cả hiên rộng và ban công có không gian nhỏ.
  • Có thể thu vào : được sử dụng chủ yếu cho cửa sổ và cửa sổ kiểu Pháp, cửa lưới chống muỗi dạng cuốn được trang bị một băng bảo vệ ở phía trên nơi cuốn lưới và hai con chạy hai bên dẫn hướng cho màn. Cuối cùng, một sợi dây kết nối với màn chống muỗi cho phép bạn hạ màn bằng tay và khóa vào vị trí ở chân cửa sổ.

Cửa Lưới Chống Muỗi Và Cách Đóng Cửa: Cách Bảo Vệ Không Gian Ngoài Trời Của Bạn

>>> Xem các mẫu cửa lưới chỗng muỗi hiện nay chi tiết: //cualuoivietthong.vn/

Cửa lưới chống muỗi di động

Cửa lưới chống muỗi di động ngoài trời là thiết thực và linh hoạt nhất và thường được lựa chọn khi bạn cần mở chúng thường xuyên. Các loại cửa lưới chống muỗi di động sân vườn bao gồm:

  • Rèm : những thứ này hoàn hảo để bảo vệ một khu vực cụ thể trong không gian ngoài trời của bạn – như mộtspa ngoài trời – và để tạo ra một bầu không khí quyến rũ với hương vị hơi cổ điển. Chúng có thể dễ dàng áp dụng cho pergola bằng móc hoặc Velcro: một giải pháp khá nhanh chóng, không lâu dài, đòi hỏi độ chính xác nhất định để tránh để lại khoảng trống.
  • Tán : tán là một màn chống muỗi ngoài trời trở thành một yếu tố trang trí nội thất để làm phong phú thêm không gian ngoài trời của bạn và bảo vệ một chiếc ghế bập bênh cổ điển. Theo phong cách sang trọng tồi tàn hoàn hảo.

Cửa Lưới Chống Muỗi Và Cách Đóng Cửa: Cách Bảo Vệ Không Gian Ngoài Trời Của Bạn

Đóng cửa dọc: bảo vệ kín đáo, thanh lịch

Như chúng ta đã thấy, có rất nhiều kiểu lưới chống muỗi sân vườn cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp theo mùa. Trên thực tế, không còn nghi ngờ gì nữa, cách tốt nhất để sống ngoài trời mà không bị giới hạn hoặc bận tâm là sử dụng các tủ đứng có thể bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời, côn trùng hoặc buổi tối quá lạnh mà không phải từ bỏ việc tận hưởng không gian ngoài trời của bạn.

Giải pháp này có nhiều ưu điểm vì nó bền và không ảnh hưởng đến phong cách của đồ nội thất ngoài trời mà còn hoàn thiện chúng, nâng cao không gian ngoài trời của bạn và biến nó thành thiết thực . Một ví dụ về giải pháp hiệu quả là kết hợp hai hệ thống, sử dụng cửa trượt có thể được bổ sung bằng màn chống muỗi, hoặc thay thế hoàn toàn vải màn của cửa đóng bằng màn chống muỗi trong những tháng mùa hè để có một môi trường thoải mái hơn.

Thật vậy, đối với vỏ bọc của Corradi không chỉ là chi tiết, chúng là những yếu tố quan trọng có thể cung cấp các mức độ bảo vệ và khả năng thẩm thấu khác nhau đối với không khí và ánh sáng mà không cản trở tầm nhìn trong khi vẫn bảo vệ môi trường và đồ đạc của nó.

Vài ví dụ? Sản phẩm mới nhất của Corradi, kiểu đóng Brio, đa năng và có trình độ công nghệ cao hoặc Ermetika® Cristal XL , cả hai đều có sẵn trong vải PVC Cristal trong suốt. Hoặc Magiko , việc đóng bộ lọc đặc biệt cho phép bạn bảo vệ hiệu quả môi trường ngoài trời của mình mà không phải hy sinh vẻ đẹp nhờ các thiết bị chạy bên nhỏ gọn.

Dù nhu cầu bảo vệ của bạn là gì, hãy xem qua nhiều giải pháp được cung cấp bởi Corradi, một công ty với 40 năm kinh nghiệm và một sứ mệnh duy nhất: dành không gian cho thời gian của bạn.

>>> Xem thêm: //nongnghiepthuctien.com/tam-quan-trong-cua-viec-lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-cho-phong-ngu/

Zalo
Phone