Sửa chữa nhà trọn gói Hà Nội

Sửa chữa nhà trọn gói Hà Nội

Khi nào cần sửa chữa nhà cửa, cải tạo lại nhà ở?

Nhà của bạn có thể bị xuống cấp sau một thời gian dài sống ở đó. Hiện tại, sửa chữa và cải tạo là vô cùng quan trọng. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia của AH HOMES, một số trường hợp cần cải tạo hoặc sửa chữa là:

Nhà bị xuống cấp, xập xệ

Điều phổ biến ở Hà Nội là mua lại một căn nhà. Tuy nhiên, hư hỏng là điều khó tránh khỏi khi mua lại một ngôi nhà cũ. hoặc một thiết kế không phù hợp khiến bạn muốn cải tạo lại. Bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói ở Hà Nội để cải tạo ngôi nhà của mình theo nhu cầu của bạn.
Hoặc đơn giản hơn, căn nhà của bạn đã được xây dựng trong một thời gian dài và đã bị hư hỏng, xuống cấp và xập xệ. Hoặc bạn muốn cải tạo lại các phần để đẹp hơn và nâng cấp hơn vì kiến trúc nhà quá lỗi thời không phù hợp với xu hướng hiện nay.
Sửa chữa nhà trọn gói Hà Nội

Thiếu không gian sống

Bạn muốn mở rộng không gian sống của mình bằng cách thêm tầng hoặc phòng hoặc đơn giản là sửa lại nhà vì gia đình bạn sắp đón một thành viên mới hoặc vì bạn phải đối mặt với một công việc quan trọng. Để có được tư vấn tốt nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của AHT HOMES

Cải thiện lại nội thất trong nhà

Nội thất của nhà bạn hiện tại không phù hợp với phong thủy hoặc sở thích của bạn. Vì vậy, bạn muốn thay đổi nó cho phù hợp hơn và mang may mắn và tài lộc về nhà. Bạn có thể muốn sửa lại căn nhà của mình để nó có nội thất tiện nghi và sang trọng.

Cần sơn lại ngôi nhà

Tường nhà bị bong tróc và loang lổ, làm mất thẩm mỹ. Nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của một người và sức khỏe của họ. Do đó, việc sơn sửa nhà trọn gói tại Hà Nội là điều cần thiết để thay đổi môi trường sống của bạn.

Cần cải thiện lại hệ thống điện nước

Trong một số trường hợp, hệ thống điện đã rò rỉ nước trong nhà. Cuộc sống sinh hoạt của bạn bị ảnh hưởng bởi trần nhà bị thấm dột. Tại thời điểm này, bạn cần sửa chữa lại ngôi nhà để nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng cấp điện và nước.
Sửa chữa nhà trọn gói Hà Nội
>>> Đơn vị cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chất lượng hiện nay

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội

Tập đoàn Việt là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói và giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi sửa chữa các công trình nhà mặt đất, nhà tập thể cũ, nhà cấp 4 và chung cư đã xuống cấp. Tư vấn, thiết kế, xây dựng và sửa chữa các hạng mục theo các yêu cầu sau:
 • Các hạng mục công trình được cải tạo và sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
 • sửa đổi hoặc nâng cấp một ngôi nhà theo phong thủy.
 • Mở rộng không gian sống bằng cách xây thêm tầng.
 • Nhận sửa chữa hệ thống điện: sửa chữa hệ thống nước trong nhà, lắp đặt các thiết bị điện nước và điện lạnh.
 • cung cấp dịch vụ sơn nội thất, trang trí nội thất và sơn nhà giá rẻ.
 • Làm mới và sửa chữa cầu thang và trần thạch cao Dịch vụ sửa chữa nội thất nhà tốt nhất để xây thêm tường ngăn và vách ngăn
 • Thiết kế và thi công các tòa nhà và công trình mới.

AHT HOMES cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, siêu tiết kiệm

 • Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí cho các hạng mục
 • Đưa ra các phương án tối ưu nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Đưa ra giải pháp với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng
 • Luôn có nhiều giải pháp cho bạn lựa chọn.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc. Tận tâm, tận tụy đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, đảm bảo đúng kỹ thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi xử lý triệt để những sự cố phát sinh trong quá trình thi công, không làm khách hàng phải chờ đợi lâu.
 • Chất lượng dịch vụ cao, được đảm bảo 100% với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.
 • Bảo đảm thực hiện theo đúng quy định hợp đồng đã ký kết.
 • Sử dụng nguyên vật liệu chính hãng 100% có hóa đơn rõ ràng, đem đến sự yên tâm cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa nhà ở lâu dài, chế độ hậu mãi hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Mã số thuế: 0108055999

Zalo
Phone