Sản phẩm Biệt thự Đơn Lập khu đô thị Vinhomes Vũ yên Hải phòng

Biệt thự Đơn Lập khu đô thị Vinhomes Vũ yên Hải phòng
Một sản phẩm đang thu hút sự chú ý của khách hàng hiện nay là Biệt thự Đơn Lập khu đô thị Vinhomes Vũ yên, Hải Phòng. Được xây dựng theo các tiêu chuẩn cao cấp và sang trọng. Nếu khách hàng từng quan tâm đến một trong hai dự án của Vingroup tại Hải phòng, thì điều này khá rõ ràng.
Nó không chỉ tạo ra một sản phẩm tuyệt vời mà còn tạo ra một môi trường sống tuyệt vời và lãng mạn cho một cộng đồng dân cư hiện đại.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ Biệt thự Đơn Lập khu đô thị Vinhomes Vũ yên

  • Diện tích đất dao động từ 300m2 đến 450m2

  • Diện tích xây dựng 45-50% đất
  • Tỉ lệ Mật độ 20%

  • Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup

  • Được quản lý bởi Vinhomes

>>> Mở bán Biệt thư đơn lập vinhomes vũ yên

Tổng quan Vinwonders Paradise—Vinhomes Paradise

Bạn có thể đầu tư vào một Biệt thự Đơn Lập khu đô thị Vinhomes Vũ yên và tận hưởng cuộc sống chuẩn sống resort.
Một sản phẩm đang thu hút sự chú ý của khách hàng hiện nay là biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Được xây dựng theo các tiêu chuẩn cao cấp và sang trọng. Nếu khách hàng từng quan tâm đến một trong hai dự án của Vingroup tại Hải phòng, thì điều này khá rõ ràng.
Biệt thự Đơn Lập khu đô thị Vinhomes Vũ yên Hải phòng

Biệt thự Đơn Lập khu đô thị Vinhomes Vũ yên thiết kế khoa học và phóng thoáng

Dự án này sẽ xây dựng mỗi căn biệt thự với diện tích từ 300 m2 đến 445 m2. Chủ đầu tư đã xây dựng căn biệt thự bằng cách dành 15 mét vuông khoảng mặt tiền để tạo không gian thông thoáng và thoải mái. Các căn biệt thự thuộc dự án này có điều hướng ra hồ điều hòa, có không gian sân vườn và được bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Biệt thự Đơn Lập khu đô thị Vinhomes Vũ yên rất bề thế và sang trọng.

Sống trong một khu biệt thự đơn lập, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến cụm tiện ích năm sao
Các căn biệt thự đơn lập trong dự án có đặc điểm là chúng được xây dựng gần các khu tiện ích. Chúng ta sẽ dễ dàng di chuyển từ vị trí của các biệt thự đơn lập đến trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí công viên để tận hưởng các tiện ích sang trọng và đẳng cấp của dự án, chẳng hạn như bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ, sân Tennis và club house.
Mục tiêu là cung cấp cho người Việt một cuộc sống tốt nhất có thể và bắt kịp xu hướng phát triển hiện đại của thế giới. Chủ tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng một thành phố phức hợp với nhiều hệ thống tiện ích để người dân có thể sống cuộc sống tuyệt vời
Biệt thự Đơn Lập khu đô thị Vinhomes Vũ yên Hải phòng

Các căn đơn lập nằm gần trung tâm và cụm tiện ích.

Đây là sản phẩm tốt nhất cho dự án. Biệt thự Đơn Lập khu đô thị Vinhomes Vũ yên có hệ thống camera a toàn được tích hợp trong mô hình dự án. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên a ninh luôn sẵn sàng đảm bảo cuộc sống a toàn cho cư dân. Khách hàng lựa chọn mua các căn biệt thự tại dự án phụ thuộc rất nhiều vào điều này.
với chiến lược quy hoạch bài bản của Vingroup và tiềm năng phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng. Hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng một khu hạ tầng nghỉ dưỡng hoàn chỉnh và cao cấp cùng với các sản phẩm bất động sản có tỷ suất sinh lời cao trong tương lai.

ĐỐI TƯỢNG NÀO THÍCH HỢP ĐỂ SỞ HỮU NHIỀU SẢN PHẨM BIỆT THỰ?

Khách hàng mong muốn có một ngôi nhà thứ hai tuyệt vời

những người mua muốn có một không gian sống trong lành nhưng vẫn tiện nghi và hiện đại. để đảm bảo rằng mọi thành viên trong gia đình đều có thể vui chơi, giải trí và sống cuộc sống lý tưởng của họ.

Khách hàng có tài chính giả và dòng tiền trên 10 tỷ

Đây là tập hợp các khu vực dân cư có thu nhập cao và rất ít tiền. Tôi muốn sống một cuộc sống tốt.Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp đòn bẩy tài chính có thể được xem xét nếu kế hoạch tài chính của bạn chỉ từ 5 đến 7 tỷ đô la. vì CDT thông thường với các dự án trước thường cho phép khách hàng vay tối đa 70 phần trăm giá trị nhà và vay tối đa 30 phần trăm trong 24 tháng với lãi suất 0%.

Khách hàng muốn có một sản phẩm sinh lời tiềm năng độc đáo và số lượng hữu hạn.

Đây là một trong những lựa chọn bất động sản có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Nó cũng có thể hữu ích nếu bạn là một trong những nhà đầu tư bất động sản mong muốn tìm kiếm một cơ hội sinh lời dài hạn bằng cách cho thuê lại, kinh doanh homestay hoặc chờ giá tăng.
Hiện nay, Biệt thự Đơn Lập khu đô thị Vinhomes Vũ yên Hải Phòng rất phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ. Ngoài ra, nó hoàn toàn phù hợp với những người muốn kinh doanh bất động sản theo kiểu nghỉ dưỡng.
Liên hệ để biết thêm các thông tin chi tiết hơn

Website://vinhomesvuyen.com.vn/

Địa chỉ:

  • Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
  • Vinhomes Imperia – Bạch Đằng – P.Thượng Lý – Q.Hồng Bàng – Hải Phòng

SĐT: 079 918 3283

Zalo
Phone