Tranh Treo Tường Phòng Khách Hiện Đại

Đa dạng mẫu mã cho tranh trang trí phòng khách đẹp. Chọn và bố trí tranh treo phù hợp với phong thủy, làm hài hòa không gian, thu hút tài lộc và làm nổi bật phòng khách là những điều cần lưu ý. Tìm hiểu về các mẫu tranh mang ý nghĩa phong thủy, lý do tại sao bạn nên treo tranh trong phòng khách và các kích thước tranh treo phòng khách thông thường với Nội thất Meon.

Bạn cũng sẽ học cách chọn lựa, bố trí và sắp xếp tranh treo đẹp và ấn tượng. Bạn cũng sẽ biết những lưu ý bạn cần quan tâm khi treo tranh để nó trở nên hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

>>> Mẫu tranh đá quý mới nhất, đẹp nhất 2024

Tại sao nên tranh treo tường phòng khách ?

Tranh treo tường phòng khách giúp không gian nội thất trở nên sang trọng và hiện đại, và phòng khách đẹp là điểm nhấn của ngôi nhà bạn. Hơn nữa, tranh treo tường phòng khách không chỉ là một phương tiện trang trí mà còn là một hình thức phong thủy mang lại sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

Chọn tranh trang trí phòng khách như thế nào ?

Hiện nay, có rất nhiều loại tranh treo phòng khách được bán trên thị trường, vì vậy bạn có thể không chắc chắn nên chọn tranh nào cho không gian nội thất của phòng khách nhà mình. Có nhiều mẫu tranh trang trí cho phòng khách với nhiều hình ảnh bố cục tranh khác nhau. Nhiều lựa chọn giúp không gian trở nên hiện đại và sang trọng bao gồm tranh ghép và tranh in. Tranh treo tưởng An Phát cung cấp nhiều loại tranh treo tường, bao gồm tranh theo phong thủy, ghép trừu tượng, tranh phong cảnh và phù điêu 3D nổi. Sau đây là một số mẫu bố cục để khách hàng tham khảo.

Một số chủ đề khách hàng có thể sẽ quan tâm:

– Tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên
– Tranh phong thủy theo tuổi và hợp mệnh.
– Tranh bộ hiện đại chủ đề hoa, lá, đồ vật .
– Tranh ngựa, tranh thuyền, chim công, nghệ thuật
– Tranh trừu tượng.
– Tranh treo tường 3D.
– Tranh phong cảnh việt nam, tranh làng quê…

Tranh Treo Tường Phòng Khách Hiện Đại

>>> Tranh Treo Phòng Khách Đẹp, Hiện Đại, Giá Rẻ, Hợp Phong Thủy

Lý do nên treo tranh trong phòng khách

Tranh treo tường phòng khách giúp không gian nội thất trở nên sang trọng và hiện đại và phòng khách đẹp là điểm nhấn của ngôi nhà bạn. Hơn nữa, tranh treo tường phòng khách là một lựa chọn phong thủy tốt cho sức khỏe và thu hút may mắn và tài lộc.

Tranh là vật dụng trang trí được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trong các cách trang trí phòng khách nhà cấp 4, mẫu trang trí phòng khách, trang trí nhà ống và trang trí phòng ngủ. Các loại tranh được ưa chuộng bao gồm phong thủy, phong cảnh, trừu tượng, tứ quý và tranh gỗ treo tường phòng khách.

Chất liệu của tranh treo tường cho phòng khách đẹp

Với thời gian và tiến bộ công nghệ. Chất liệu có thể được sử dụng cho tranh treo phòng khách.Tranh Đá Qúy là một công ty kinh doanh tranh treo tường có hơn ba năm kinh nghiệm và có một thư viện hơn 10.000 tranh chất lượng cao. Công ty sử dụng các công nghệ in hiện đại như in gỗ phủ tráng gương bóng, canvas hiện đại với khung viền composite, phù điêu 3D nổi bật đẹp mắt.

Tranh Treo Tường Phòng Khách Hiện Đại

Chọn mua tranh treo tường phòng khách hiện đại ở đâu ?

Đến với Tranh đá quý, chúng tôi sẽ đưa ra lựa chọn tranh treo tường tốt nhất và phù hợp nhất để làm nổi bật không gian sống của bạn. Bạn có thể mua chúng tại cửa hàng ở Hà Nội hoặc giao hàng toàn quốc và nhận hàng sau khi nhận.

Kích thước tranh treo phòng khách chuẩn

Độ cao của bức tranh

Tranh treo tường không được treo trên 1/3 diện tích của bức tường. Tranh treo phòng khách nên được đặt ở vị trí 1m5 từ sàn tới tâm tranh trong các căn phòng có chiều cao từ 3m đến 3m3. Nhưng vị trí treo tranh sẽ có nhiều thay đổi tùy thuộc vào mục đích. Để tranh treo tường thấp hơn một chút nếu bạn thích xem chúng.

Tỷ lệ tranh treo trong phòng khách và kích thước của nó

Đối với các bức tranh treo tường, tỷ lệ chiều ngang 0.75 mét là tiêu chuẩn cho các bức tranh phòng khách đẹp. Chiều ngang hợp lý của tranh treo là 2m3 nếu tường nhà bạn dài 4m. Điều này sẽ cân đối với không gian trong phòng và tạo thêm điểm nhấn.

Zalo
Phone